GIỚI THIỆU

CÔNG TY SẢN XUẤT CƠ KHÍ CÔNG THÀNH PHÁT – CỔNG XẾP CTP

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT

Công Ty Công Thành Phát – Cổng Xếp CTP chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên về hạng mục cổng xếp tự động, cổng xếp inox cho các công trinh từ dân dụng đến các dự án chung cư, công ty. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất Cổng Xếp inox trong nước hàng đầu hiện nay với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại để sản xuất cho ra những sản phẩm cổng xếp điện đẹp – bền – chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Bên cạnh những mẫu sản phẩm cổng xếp inox trong nước, Công ty Công Thành Phát – Cổng Xếp CTP còn là nhà phân phối nhâp khẩu chính thức các sản phẩm Cổng Xếp nhâp khẩu từ Trung Quốc như Cổng Xếp Inox nhập khẩu , Cổng Xếp Nhôm nhập khẩu Barier với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau để cho Quý khách hàng chọn lựa .

Các sản phẩm mà chúng tôi trực tiếp sản xuất và nhập khẩu rất đa dạng về tính năng như đẩy bằng tay, bằng motor kéo có ray và motor kéo không ray với phương dẫn hướng bằng nam châm hiện đại chính xác và thẩm mỹ cao, được điều khiển bằng remote hiện đại.

Các sản phẩm Cổng Xếp CTP được hưởng các chính sách bảo hành, vận chuyển và lắp đặt đầy đủ. Ngoài ra khi khách mua hàng, đặt hàng từ đơn hàng thứ hai trở lên, hoặc đặt hàng với số lượng lớn sẽ nhận được nhưng ưu đãi về giá tốt nhất từ Công ty Chúng tôi.

Để không ngừng nâng cao, cải tiến sản phẩm Công Ty Chúng tôi luôn đầu tư máy móc, nghiên cứu thị trường, lắng nghe ý kiến phản hồi từ Quý khách hàng để đưa ra những sản phẩm mẫu mã Cổng xếp inox tốt nhất, ưu Việt nhất cho Thị trường. Bên cạnh đó với phương châm làm việc          Đồng Hành Mở Cánh Cửa Và Phát Triền Cùng Công Ty ”Vì vậy hy vọng những sản phẩm Cổng Xếp CTP của Công Ty Công Thành Phát sẽ đem     lại cho Quý Công ty sự an toàn, chính xác, hiện đại và phù hợp cho mọi công trình .

                                       

        Trân trọng cảm ơn  !

    CÔNG TY CÔNG THÀNH PHÁT