CỔNG XẾP INOX CÔNG THÀNH PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Công Thành Phát là đơn vị chuyên sản xuất cửa cổng xếp inox 304 – 201, cổng xếp inox nhập khẩu, cửa cổng xếp tự động, cổng xếp nhôm, cổng rào barier hàng đầu hiện nay tại thị trường miền Nam.
Thị trường cổng xếp hiện nay rất nhiều công ty cung cấp về cửa cổng xếp với rất nhiều mẫu mã cũng như chất liệu – chất lượng cửa cổng xếp khác nhau .
Công Thành Phát tự hào là nhà cung cấp – sản xuất cổng xếp trực tiếp không qua trung gian nên khi Quý khách có nhu cầu sẽ được tư vấn – báo giá với giá luôn tốt nhất, được hướng dẫn chi tiết từ vật liệu, mẫu mã và nhận được các ưu đãi về chế độ bảo hành chính hãng từ chúng tôi.
Cổng xếp Công Thành Phát có nhiều loại cửa cổng xếp nhưng thị trường mà khách hàng hay chọn nhất là mẫu cổng xếp inox sản xuất trong nước và mẫu cổng xếp inox nhập khẩu, ngoài ra còn có các mẫu cổng xếp nhôm tuy nhiên giá cao nên hơi kén khách hàng và cổng barier các loại.
+ Mẫu trong nước Công Thành Phát được sản xuất tại xưởng với máy móc hiện đại và chất lượng cổng xếp được kiểm tra kỹ nhất trước khi lắp đặt cho khách hàng.
– Ưu điểm của cổng xếp inox Công Thành Phát là quý khách có thể tùy chọn độ dày thân cổng và thanh nhíp cổng nhằm nâng cao chất lượng và tuổi thọ cửa cổng xếp. Quý khách cũng có thể linh hoạt chọn được những mẫu cửa theo yêu cầu về hình thức và chiều cao …
+ Mẫu cổng xếp Nhập Khẩu do công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên liệu từ thân cổng và thanh nhíp từ Trung Quốc về lắp ráp tại xưởng và đi lắp lại cho khách hàng .
– Ưu điểm của cổng nhập là ngoại hình bắt mắt nhiều mẫu trong nước không có.
– Nhược điểm của cổng xếp nhậu khẩu là đọ dày không theo yêu cầu khách hàng chọn, chất lượng cửa theo mặc định tử hàng nhập không thay đổi được độ dày cửa.
Quý khách có nhu cầu về cổng xếp inox vui lòng liên hệ cổng xếp Công Thành Phát qua số điện thoại 0937 333 575 hoặc 0937 408 138 để được tư vấn và báo giá.